Một số đặc điểm nổi bật của WA, phía đông Machias, Maine, Mỹ

Washington Academy là một trường PTTH nội trú dành cho người học từ lớp 9 đến 12 được ra đời vào năm 1792, có diện tích rộng 75 mẫu tọa lạc ở khu vực ngoại ô gần bờ biển và an toàn ở Đông Machias, bang Maine. WA có không khí và nước vô cùng trong sạch, mang lại các cơ hội giải trí tuyệt vời. Washington Academy có khí hậu ôn hòa, với nhiệt độ vào mùa đông chỉ từ 0 độ C và 25 - 28 độ C vào mùa hè, rất thoải mái và mát mẻ vì tọa lạc gần biển. Vì vậy Trường THPT nội trú Washington Academy có các điểm gì nổi bật?

Vị trí, giao thông gần sân bay và thành phố Boston không xa

Washington Academy nằm cách BGR mất một tiếng rưỡi đi xe và cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay cho tất cả người học. Một cơ sở của University of Maine cách trường công ty tư vấn du học 3 dặm, trong thị trấn Machias, chính vì vậy nhiều người học Trường THPT nội trú Washington Academy được tham dự các khóa học đại học WA. WA cũng cung cấp dịch vụ đưa đón học viên tới đây học trong cả năm.

Cuộc sống nội trú nam nữ riêng biệt, đầy đủ tiện ích

Học sinh sống tại những ký túc xá của Trường THPT nội trú Washington Academy. Cates Dormitory, có sức chứa 32 nữ sinh. Hai kí túc xá cho nam là Larson Dorm có sức chứa 12 nam sinh và Talbot Dorm dành cho 48 nam sinh. Các tòa nhà đều sáng sủa, thoải mái, được giữ gìn/được quét dọn sạch sẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

USIS Education đã từng trả lời phỏng vấn về chủ đề này: Nhiều người quản lý ký túc xá đều là giảng viên trong trường, vì vậy người tham gia học có cơ hội sống với những thầy cô của mình trong và ngoài lớp học. Bên cạnh đó còn có nhân viên, những người sẽ dẫn học sinh đi shopping vào cuối tuần, đưa đến bác sĩ khi gặp các vấn đề về sức khỏe và luôn lắng nghe nhiều chia sẻ của học sinh.

image

Hoạt động được thực hiện ngoài giờ học cùng với những hoạt động thể thao, giải trí

Có rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động được thực hiện ngoài giờ học ở Trường THPT nội trú Washington Academy và trên hết, các hoạt động được thực hiện ngoài giờ học đem lại nhiều niềm vui cho học sinh ngoài giờ học.

Các trường đại học đầu ra với nhiều chương trình học

image

Sau khi tốt nghiệp ở Washington Academy, người học có thể được học tiếp lên các trường đại học đầu ra như:

Boston College

Colby College

Đại học Husson

Maine Maritime Academy

New York University

Northeastern University

Đại học bang Pennsylvania

Purdue University

Rutgers University

University of Maine at Machias

University of Maine Orono

Với các thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn có thể am hiểu về một số đặc điểm điển hình của trường đại học lừng danh tại Mỹ - WA. Hãy đưa ra quyết định chính xác và đúng đắn thích hợp với sở thích của chính mình mọi người nhé.

image